Công Ty TNHH Thiết Bị Y Tế Triệu Khang chuyên cung cấp các thiết b inox y tế như giường bệnh nhân inox, bồn rửa tay tiệt trùng, xe đẩy inox y tế, bồn rửa tay y tế, tủ đựng inox… là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt và bảo hành bảo trì các sản phẩm thiết bị y tế đạt tiêu chuẩn và chất lượng cao.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cùng hệ thống máy móc tiên tiến hiện đại, chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm thiết bị y tế bằng inox chất lượng tốt nhất trên thị trường, đạt tiêu chuẩn về chất lượng ISO 9001 : 2008, và mức giá hợp lý nhất cùng chế độ bảo hành dài hạn trên toàn quốc.

Vì sao nên chọn thiết bị inox y tế Triệu Khang?

- Mọi người đều biết inox là thép không gỉ, chống ăn mòn mạnh mẽ, độ cứng và độ bền cao hơn, đô dẻo dai ở nhiệt độ thấp cũng tốt hơn, hợp vệ sinh và có thể tái chế.

- Lựa chọn chất liệu inox trong sản xuất các thiết bị y tế ( bồn, kệ, giường, tủ inox…) là hợp lý. Trong điều kiện môi trường luôn có nồng độ cồn, thuốc sát khuẩn cao, chất liệu inox giúp chống lại sự ăn mòn của các loại hóa chất. Ngoài ra, các chất liệu inox còn dễ dàng vệ sinh, lau chùi.

- Chất liệu inox được vào sử dụng rộng rãi, trở thành  thiết bị không thể thiếu trong các hầu hết các bệnh viện và cơ sở y tế, hiện nay.

- Độ bền cao, giúp tiết kiệm được phần lớn chi phí , tối ưu hóa thời gian sử dụng thiết bị

Với tiêu chí khách hàng phải được đặt lên đầu vì thế sản phẩm dành cho ngành y tế phải có chất lượng, độ bền cao, dễ dàng sử dụng, dễ lau chùi, khử trùng dễ dàng để có thể sử dụng lại được nhiều lần. Thiết kế thông minh với nhiều kiểu dáng, chủng loại, mẫu mã phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng và bệnh viện.

Những thiết bị inox y tế cần thiết được nhiều người lựa chọn tại Công Ty TNHH Thiết Bị Y Tế Triệu Khang :